tư vấn mua hàng
Hỗ trợ trực tuyến
 Tr­ường Tiến Computer (Mr. Hùng)
0905.626567

Tr­ừong Tiến KD-01 (Ms. Thu)
0935.206757

Tr­ường Tiến KD-03 (Mr. Nghi)

0949.429153 

  
Hổ Trợ Kỹ Thuật (Mr.Như)
0905.308344

  Hổ Trợ Bảo Hành (Mr. Hoài)
0918.355249
 


 
Tư vấn mua hàng
Hướng dẫn giao nhận

Hướng dẫn giao nhận

TRƯỜNG TIẾN đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Giao nhận tại cửa hàng:

- Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại cửa hàng TRƯỜNG TIẾN.

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận

TRƯỜNG TIẾN thực hiện xuất hóa đơn tài chính đối với tất cả các sản phẩm bán ra tại các siêu thị trong hệ thống. Do đó, Quý khách hàng lưu ý kiểm tra và nhận hóa đơn tài chính khi nhận bàn giao sản phẩm và kiểm tra phiếu bảo hành để bảo đảm quyền lợi khi mua hàng.

2. Giao nhận tại nhà:

- Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho Quý khách.

TRƯỜNG TIẾN sẽ triển khai vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nhà Khách hàng trong phạm vi 100km đối với các sản phẩm áp dụng chính sách này.

- Với các sản phẩm phát sinh vật tư, linh phụ kiện bên ngoài, Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. TRƯỜNG TIẾN khuyến cáo Khách hàng sử dụng các vật tư, linh phụ kiện do TRƯỜNG TIẾN cung cấp để đảm bảo chất lượng khi lắp đặt. Chúng tôi cam kết các vật tư, linh phụ kiện mua tại hệ thống siêu thị của chúng tôi là hàng mới, chính hãng và bảo đảm chất lượng.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa. Nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho TRƯỜNG TIẾN để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì,Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

 

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

 

3. Giao nhận bằng chuyển phát

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành Thành phố Đà Nẵng hoặc ở tỉnh xa, TRƯỜNG TIẾN sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín Thành...

- Khi giao hàng, chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hóa, số lượng, quy cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm. Đối với hàng có trị giá lớn, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hóa sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng…).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho TRƯỜNG TIẾN để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hóa bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. TRƯỜNG TIẾN có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đăng ký tài khoản không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

Các tin liên quan
Chấp nhận thanh toán
Đăng ký nhận khuyến mãi
Vui lòng nhập email để nhận được những ưu đãi mới nhất từ Trường Tiến

Hotline
 

  Mr Hùng - 0905.626567