TẶNG KHẨU TRANG CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGHỆ AN

Sáng ngày 28/3, VP TT khu vực miền Trung và Tây Nguyên – Tạp chí Tòa án nhân dân do nhà báo Phan Văn Lâm, Trưởng đại diện làm Trưởng đoàn đã đến và tặng Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An 1000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn, do Công ty TNHH may XNK Trường Tiến tài trợ.
Trao món quà nhỏ, nhà báo Phan Văn Lâm mong muốn góp phần chia sẻ giảm bớt những áp lực với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ y bác sỹ trong việc thiếu khẩu trang cho công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh.

Thay mặt lãnh đạo, Bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện, gửi lời cảm ơn đến Tạp chí TAND, VP TT khu vực miền Trung và Tây Nguyên, Cty Trường Tiến đã quan tâm chia sẻ tới BV, hứa sẽ trao những chiếc khẩu trang kháng khuẩn tới các y bác sĩ và phát miễn phí cho các bệnh nhân.

Trước diễn biến dịch viêm đường hô hấp cấp đang diễn biến phức tạp, mặc dù ở Nghệ An chưa ghi nhận số người mắc bệnh nhưng với vai trò trách nhiệm của mình, BV HNĐK Nghệ An đã chủ động, triển khai quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Không chỉ lập khu cách ly riêng, tuyên truyền, tổ chức khám sáng lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người nhiễm bệnh và nghi nhiễm bệnh tại nơi đón tiếp, BV còn chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch và dự kiến những phương án chống dịch bằng những nhà bạt dã chiến.

Bệnh viện HNĐK Nghệ An là bệnh viện lớn tuyến tỉnh, hàng ngày số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh rất đông. Những chiếc khẩu trang nhỏ bé của VP TT khu vực miền Trung và Tây Nguyên – Tạp chí TAND chính là những món quà có ý nghĩa lớn lao đồng hành với tập thể CBNV bệnh viện và các bệnh nhân trong cuộc chiến chống dịch Covid 19 lúc này.

Lê Sơn