Đồng hành cùng cộng đồng phòng chống covid_19

Để hướng đến một cộng đồng không vi rút covid-19 ban lãnh đạo công ty May Xuất Nhập Khẩu Trường Tiến tiếp thêm chương trình từ thiện của công ty

Ban lãnh đạo gửi tiếp những phần quà khẩu trang vải kháng khuẩn do công ty Trường Tiến sản xuất tới các đơn vị là cơ quan nhà nước, bệnh viện...

Ngày 3/4/2020 CTY TRƯỜNG TIẾN tiếp tục trao tặng UBND Thành Phố Đông Hà tỉnh Quảng Trị 500 chiếc khẩu trang, đại diện nhận quà của ubnd thành phố Đông Hà cảm ơn sự đồng hành của Công Ty trường tiến và thành phố cùng chống dịch bệnh lây lan trong thời gian nhạy cảm, dịch bệnh có thể bùng phát nếu không có biện pháp mạnh tay của nhà nước và đồng lòng của nhân dân chống dịch.

Hình trao tặng khẩu trang cho tp. Đông Hà

Tiếp đó cùng ngày lãnh đạo công ty đã trao tặng tiếp cho Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM phần quà 500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn. Đại diện nhận quà thạc sỹ bác sỹ Lê Thị Thanh Thủy phó trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn cho biết bệnh viện rất cảm ơn sự chung tay củaTrường Tiến với bệnh viện nhi đồng 1, vị đại diện cho biết sẽ gửi những chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho các đội ngũ y bác sĩ sử dụng khẩu trang đúng mục đích phòng chống dịch bệnh.

Để cùng cộng đồng  chống dịch Trường Tiến rất mong có thêm các mạnh thường quân, các đơn vị đoàn thể cá nhân có nhu cầu mua khẩu trang để từ thiện thì liên hệ công ty để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Chúc VIỆT NAM sẽ sớm đánh bại virut cocid-19 và chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để chiến thắng cuộc chiến này.

Thọ Vinh